Các dịch vụ:
*

Kiểm nghiệm thực phẩm ở đâu

Bí mật bên trong phòng kiểm nghiệm thực phẩm

Là hệ thống siêu thị đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư hệ thống phòng kiểm nghiệm, giúp kiểm tra, đánh giá chất lượng thực phẩm đầu vào để cung cấp những sản phẩm an toàn nhất cho khách hàng.

Hàng ngày, các loại thực phẩm tươi sống của các Nhà cung cấp (NCC) sẽ được chuyển tới các siêu thị từ khoảng 4h30 sáng, bao gồm các sản phẩm như: rau củ quả, thịt, thủy sản, giò, chả….

với khoảng 1.000 siêu thị và cửa hàng tiện ích trên cả nước, được đánh giá là hệ thống siêu thị có quy trình kiểm soát chất lượng hàng hóa nghiêm ngặt nhất.

Mỗi mặt hàng khi nhập đều có sự kiểm tra của nhân viên ngành hàng, nhân viên an ninh và phụ trách kho để đong đếm số lượng hàng theo đúng hồ sơ giao nhận cũng như tiếp tục trực tiếp kiểm tra và loại bỏ sản phẩm không đủ tiêu chuẩn về cảm quan.

Ngay lúc này, sản phẩm cũng được lấy mẫu ngẫu nhiên dưới sự chứng kiến của NCC, được niêm phong và ghi biên bản có xác nhận của các bên.

Mẫu được chuyển về phòng kiểm nghiệm, được mã hóa và chuyển sang bộ phận phân tích. Mỗi loại sản phẩm sẽ được chỉ định phân tích các chỉ tiêu riêng biệt dựa theo quy định của Việt Nam và nguy cơ an toàn thực phẩm tương ứng. Chi phí cho một mẫu kiểm nghiệm dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng.Các kiểm nghiệm viên đang thực hiện cân mẫu để phân tích

Phòng Kiểm nghiệm của chúng tôi được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như: hệ thống sắc ký lỏng ghép nối với đầu dò khối phổ 2 lần (LC-MS/MS), hệ thống sắc ký khí (GC), hệ thống quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS), máy đếm khuẩn lạc tự động, máy định danh vi sinh vật gây bệnh (VIDAS)… cùng với đầy đủ các máy móc, thiết bị phụ trợ phục vụ cho việc chuẩn bị và kiểm nghiệm mẫu.

Đặc biệt, đây cũng là phòng kiểm nghiệm an toàn thực phẩm đầu tiên của Việt Nam được đầu tư hệ thống thiết bị khối phổ phân giải cao (LC-QTOF) để phân tích phát hiện các hóa chất, kháng sinh, thuốc bảo vệ thực vật, độc tố chưa biết trong mẫu thực phẩm.

Hiện chúng tôi có 20 phòng/trạm kiểm nghiệm an toàn thực phẩm trên cả nước với 2 phòng kiểm nghiệm quy mô lớn ở HN, TP HCM và 18 trạm kiểm nghiệm nhanh tại các địa phương.

Các kiểm nghiệm viên đang thực hiện công đoạn chuẩn bị mẫu để phân tích trên thiết bị.

Phòng Kiểm của chúng tôi được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005 - tiêu chuẩn quốc tế áp dụng cho phòng kiểm nghiệm và hiệu chuẩn. Với việc đạt chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025:2005, kết quả phân tích tại đây được cơ quan thẩm quyền nhà nước công nhận về mặt pháp lý và được thừa nhận trên trường quốc tế.Việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm tươi sống, nông sản… giúp chúng tôi trở thành địa chỉ tin cậy, mua sắm an toàn cho mọi gia đình.

Với tiêu chí “Nơi an toàn mua sắm”, hệ thống phòng kiểm nghiệm này là một lợi thế đặc biệt giúp chúng tôi & chúng tôi+ có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng hàng hóa kinh doanh trong hệ thống, kiểm tra được các chỉ tiêu ATTP theo quy định của Việt Nam như chất tạo nạc, hooc môn tăng trọng, hóa chất, kháng sinh cấm, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng, các chỉ tiêu vi sinh… chúng tôi còn có các đoàn thanh kiểm tra thường xuyên tới các cơ sở sản xuất của NCC để đánh giá quy trình nuôi trồng, thu hoạch, chế biến.

DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM:
1. Bạn đang quan tâm đến vấn đề kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm?
Kiểm nghiệm thực phẩm là việc thực hiện một hoặc các hoạt động thử nghiệm, đánh giá sự phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn tương ứng đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, chất bổ sung vào thực phẩm, bao gói, dụng cụ, vật liệu chứa đựng thực phẩm.

Kiểm nghiệm thực phẩm ở đâu2. Bạn đang tìm kiếm các trung tâm kiểm nghiệm uy tín để kiểm nghiệm sản phẩm của bạn?
Việc kiểm nghiệm sản thực phẩm phải tuân theo Luật an toàn thực phẩm do Quốc hội ban hành theo Nghị quyết số 51/2001/QH10. Để công bố chất lượng sản phẩm: kết quả kiểm nghiệm phải đạt tiêu chuẩn VILAS 357 và tiêu chuẩn Quốc Tế Ilac-MRA (tức là phòng kiểm nghiệm phải đạt các tiêu chuẩn trên và có con dấu chính thức của các tiêu chuẩn đó khi ra giấy kết quả).

3. Bạn chưa biết dựa vào đâu để lên chỉ tiêu kiểm nghiệm?
Bạn có biết đối với từng nhóm sản phẩm khác nhau thì sẽ áp dụng các chỉ tiêu chất lượng, vi sinh vật và kim loại nặng khác nhau? Vì vậy, khi lên chỉ tiêu kiểm nghiệm cần phải đúng, đủ và hợp lý để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như hạn chế thiếu sót chỉ tiêu quan trọng khi công bố chất lượng với cơ quan nhà nước.
Hãy gọi ngay cho dịch vụ ATV MEDIA – chúng tôi sẽ mô phỏng một vài yếu tố khía cạnh để bạn có thể đưa ra những lựa chọn tốt cho công việc của bạn và công bố sản phẩm nhanh nhất.


Bếp nướng than nhân tạo Bếp nướng than nhân tạo có kích thước vừa phải, Bếp nướng than nhân tạo cũng được hỗ trợ chân đứng nên rất phù hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà hàng mà không lo tốn diện tích.
Đúc tượng Hình ảnh mặt trống đồng Đông Sơn thu nhỏ đóng khung, Trống đồng Đông Sơn tiêu biểu cho nền Văn hóa Đông Sơn của người Việt cổ. Những chiếc trống này trong suốt hàng nghìn năm đã là văn vật tượng trưng cho tinh hoa văn hoá cũng như ý chí quật cường của dân tộc ta. Trong những nghi lễ
Biotin collagen Collagen Slim giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, Biotin collagen slim là thực phẩm chức năng được sản xuất từ 100% thảo dược bởi tập đoàn CTV best group, có tác dụng nhanh ngay trong 4 tuần sử dụng

- Phone: +84-908-744-256